0934062768
Nhật Bản điều hàng trăm quân ra các hòn đảo phía tây nam để đối phó với Trung Quốc

Học bổng tại Anh, Australia, Mỹ, New Zealand

Nhật Bản điều hàng trăm quân ra các hòn đảo phía tây nam để đối phó với Trung Quốc
Ngày đăng: 29-05-2014
502 lượt xem

Theo tạp chí Times Higher Education 2013, các trường đại học của Anh và Mỹ tiếp tục nằm trong top đầu bảng xếp hạng. Chính sự lâu đời của hệ thống giáo dục, sự ổn định về chất lượng và những ưu đãi tài chính nên Anh và Mỹ luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên Việt Nam trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Australia và New Zealand lại có những điểm riêng, là lựa chọn của nhiều du học sinh như sự gần gũi về thiên nhiên, văn hóa con người, nền giáo dục chất lượng đồng nhất, mức chi phí hợp lý và chính sách làm thêm linh hoạt.

Taylors_Uc.jpg

Trường Taylors dành học bổng 25% - 50% cho chương trình phổ thông trung học.

Trong năm học 2014 - 2015, các trường đại học trên thế giới dành nhiều suất học bổng có giá trị lên đến 50% học phí, mở rộng cánh cửa du học cho sinh viên Việt Nam.

Học bổng du học Anh quốc

Trường Bellerbys College: có 66 sinh viên xuất sắc đỗ vào các đại học danh giá như: Cambridge, Imperial College, St Andrew, LSE, Durhum; 50% sinh viên A-level đỗ top 15 trường hàng đầu Anh quốc. Học bổng GCSE là 20% - 40% - 50%. Học bổng A-level là 20% - 40%. Học bổng dự bị đại học là 4.770 GBP.

Study Group: tổ chức giáo dục hàng đầu liên kết với nhiều các trường đại học khắp các nước Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand... Sinh viên có cơ hội nhận học bổng dự bị đại học, thạc sĩ, năm thứ nhất đại học lên đến 4.000 GBP.

Đại học Huddersfield: được mệnh danh là "trường đại học của năm", thuộc top 30 trường đại học tốt nhất về kinh tế. Trường dành học bổng toàn phần khóa cử nhân và thạc sĩ năm học 2014 - 2015.

Trường Thương mại London (LSC): là một trong những trường tại London có mức học phí hợp lý dành cho sinh viên Việt Nam. Học bổng của trường lên đến 7.000 GBP cho các khóa đại học và thạc sĩ, học phí còn lại chỉ từ 250 triệu đồng.

DH_Sydney_Uc.jpg

Đại học Sydney thuộc top hai đại học hàng đầu Australia, trường dành học bổng 25% - 50% cho chương trình dự bị đại học.

Học bổng du học Mỹ

Nhiều trường đại học hàng đầu tại Mỹ tiếp tục hỗ trợ sinh viên Việt Nam với các suất học bổng giá trị, giúp các em thực hiện niềm khát khao hưởng nền giáo dục hàng đầu, nền văn hóa tiên tiến của loài người. Học bổng 40.000 USD tại Đại học Widener. Học bổng 10.000 USD cho mỗi năm học tại Đại học Vermont.

Học bổng 4.000 USD đại học năm thứ nhất tại James Madison University, Roosevelt University, Maine University, University of Sourthern Maine và Royal Roads University (Canada).

Học bổng du học Australia

Các trường đại học hàng đầu Australia đang mở cửa chào đón sinh viên Việt Nam năm học 2014 - 2015

Taylors College: học bổng 25% - 50% chương trình phổ thông trung học.

Đại học Sydney (top hai đại học hàng đầu Australia): học bổng 25% - 50% cho chương trình dự bị đại học.

Đại học Western Australia (top 6 đại học hàng đầu Australia): học bổng 25% - 50% dự bị đại học.

Đại học Perth: học bổng 25% - 50% Diploma về thương mại.

SIT_3.jpg

Với các suất học bổng, học sinh và sinh viên sẽ có nhiều cơ hội du học ở những nước có nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới.

Học bổng du học New Zealand

Du học New Zealand ngày càng được nhiều sinh viên quan tâm. Các trường tại New Zealand luôn có mức học phí hợp lý cho sinh viên quốc tế. Visa du học tại đây cũng được giản tiện tối đa và sinh viên có thể dễ dàng tìm việc làm trong quá trình học.

Học viện Công nghệ Nam New Zealand (SIT): thuộc top 8 học viện hàng đầu. Trường miễn phí khóa tiếng Anh tối đa 36 tuần (khoảng 200 triệu đồng) cho tất cả sinh viên đăng ký khóa chính một năm trở lên; miễn phí khóa dự bị (khoảng 260 triệu đồng) dành cho sinh viên đăng ký khóa chính từ một năm.

Với khóa Postgraduate Diploma (14 tháng): miễn phí 16 tuần ở ký túc xá, visa công việc hai năm sau tốt nghiệp, visa công việc toàn thời gian cho vợ hoặc chồng (con theo học công lập tại New Zealand), xét tuyển thẳng vào MBA tại AUT.

Quantum Education Group: học bổng lên đến 230 triệu đồng cho hai năm học các chuyên ngành: quản trị du lịch, quản trị khách sạn, tư vấn chuyên nghiệp, nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh.

Đại diện tuyển sinh của các trường, Công ty tư vấn du học SMART sẽ miễn phí tư vấn, hướng dẫn sinh viên về tổng quan khóa học, chương trình học bổng, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, xin visa. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tận tình hướng dẫn thủ tục đặt vé máy bay và sắp xếp chỗ ở, trước khi khởi hành.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm